Bài Thuốc hay với Đông Trùng Hạ Thảo

Bài Thuốc hay với Đông Trùng Hạ Thảo

Bài Thuốc hay với Đông Trùng Hạ Thảo

Từ thời xưa các vị vua chúa đã sử dụng đông trùng hạ thảo Thịnh Phát chất lượng như là một thần dược trong việc tráng dương, bổ thận và tăng cường khả năng sinh lý ở nam giới và nếu sử dụng thường xuyên sẽ có khả năng kéo dài tuổi thọ và trường sinh bất tử. Ngày nay thì Đông Trùng Hạ Thảo được coi như một vị thần dược giúp trẻ hóa cơ thể và là món quà giúp cho chị em phụ nữ giữ gìn và chăm sóc nhan sắc. Do có công dụng cao nên Đông Trùng Hạ Thảo rất quý hiếm vì vậy khi đã sở hữu được Đông Trùng Hạ Thảo thì bạn phải sử dụng sao cho Đông Trùng Hạ Thảo phát huy hết được các công dụng. Và bài viết sau đâu sẽ hướng dẫn cách sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo sao cho hiệu quả nhất.

Đông trùng hạ thảo

Nếu bạn muốn tăng cường sinh lý để cải thiên được đời sống vợ chồng thì bạn nên làm theo cách sau con Đông Trùng Hạ Thảo khô bạn nên đem rửa sạch sau đó bỏ nguyên con vào trong nứơc sôi để ngâm trong khỏang thời gian là 5 phút. Sau đó có thể ăn và uống cả nước. Chỉ nên dùng một ngày một lần và mỗi lần sử dụng tối đa 2 con.

Còn bạn đang bị suy gan suy thận thì nên dùng con Đông Trùng Hạ Thảo nấu canh chung với cá sông và táo đỏ. Món ăn này sẽ giúp cho bạn tráng dương bổ thân và khí huyết lưu thông. Đông Trùng Hạ Thảo sẽ và cá tươi sau khi rửa sạch và vứt bỏ phần ruột và phần táo đỏ được bỏ vào nồi sau đó đem đi hấp cách thủy khoảng 120 phút là có thể ăn được.Trong quá trình hấp nên cho vài lát gừng tươi sẽ giúp át đi được vị tanh của cá sẽ giúp món ăn thơm và dễ ăn hơn.

Đông trùng hạ thảo Tây tạng

Còn đối với các bệnh nhân bị Ung Thư Gan, Dạ Dày, Ung Thư Phổi, Phế Thận thì có thể dùng Đông Trùng Hạ Thảo hầm chung với con ba ba là một giải pháp hiệu quả giúp người bệnh có được sức khỏe tốt để chông chọi với bệnh tật. Để làm món này chúng ta cần có Đông Trùng Hạ Thảo khoảng 10gr, táo tàu khỏang 10 quả và ba ba thì khoảng 1 con và thêm một ít tỏi, gừng. Ba ba sau khi rửa sach nên bỏ đầu và mỡ ở 4 chân. Cho tất cả các nguyên liệu vào nồi rồi hầm cách thủy trong thời gian 120 phút là dùng được. Nên dùng hết trong ngày.

Đông trùng hạ thảo Thịnh Phát

Nếu dùng hầm chung Đông Trùng Hạ Thảo với gà ác có thể giúp phục hồi sức khỏe và bổ thận một cách hiệu quả. Cần khoảng 10gr Đông Trùng Hạ Thảo để hầm chung với 1 con gà ác và khoảng 10gr Hoài Sơn. Cho tất cả vào nồi và hầm đến khi nào gà mềm là dùng được. Món ăn này có thể sử dụng trong vòng một tuần. Khi ăn cần hâm nóng cho hấp dẫn. Nếu sử dụng thường xuyên sẽ thấy được công dụng tuyệt vời của Đông Trùng Hạ Thảo.

 

Thông tin liên hệ:

SÂM YẾN THỊNH PHÁT
Địa chỉ 
Showroom: 853 Nguyễn Kiệm, P. 3, Quận Gò Vấp, TP. HCM
Điện thoại: 028- 350. 66666
Hotline: 0907799988

Uống đông trùng hạ thảo có tác dụng gì đối với phụ nữ Uống đông trùng hạ thảo có tác dụng gì đối với phụ nữ

Uống đông trùng hạ thảo có tác dụng gì đối với phụ nữ

Tác dụng chữa bệnh của đông trùng hạ thảo tây tạng Tác dụng chữa bệnh của đông trùng hạ thảo tây tạng

Tác dụng chữa bệnh của đông trùng hạ thảo tây tạng

Cao hồng sâm linh chi đông trùng hạ thảo Cao hồng sâm linh chi đông trùng hạ thảo

Cao hồng sâm linh chi đông trùng hạ thảo