Thành phần dược tính và công dụng của nấm lim xanh Tiên Phước Quảng Nam

Thành phần dược tính và công dụng của nấm lim xanh Tiên Phước Quảng Nam

Thành phần dược tính và công dụng của nấm lim xanh Tiên Phước Quảng Nam

➢ Hiện nay, nấm lim xanh Thịnh Phát đang là loại thảo dược được nhiều người quan tâm bởi công dụng chữa bệnh hiêu quả. Với nhiều thành phần tốt cho sức khỏe như: polysaccharit và Germanium, acid ganoderic, acid ganodermic, thì nấm lim xanh Tiên Phước Quảng Nam có khả năng tăng cường và hồi phục sức khỏe rất tốt. Đặc biệt trong nấm lim xanh Tiên Phước Quảng Nam có hàm lượng germanium cao gấp 5-7 lần nhân sâm. Các nhà y học ngày nay đã sử dụng nấm lim xanh Tiên Phước Quảng Nam vào các bài thuốc giúp điều trị nhiều chứng bệnh như: cao huyết áp, tiểu đường, chống viêm nhiễm, chống lão hóa, làm mạnh gan, tăng sức đề kháng, ngăn ngừa sự phát triển của tế bào ung thư. Đặc biệt, nấm lim xanh Tiên Phước Quảng Nam rất tốt trong việc giúp phụ nữ lấy lại vóc dáng sau khi sinh.

Nấm lim xanh tự nhiên

Nấm lim xanh tự nhiên

❂ Cách phân biệt nấm lim xanh Tiên Phước Quảng Nam thật và giả?

➢ Hiện nay, trên thị trường có 2 loại nấm lim xanh Tiên Phước Quảng Nam là nấm tự nhiên và nấm nuôi trồng. Nếu tìm đúng loại nấm lim xanh Tiên Phước Quảng Nam tự nhiên, chất lượng và nhân giống nuôi trồng thì sẽ cho ra loại nấm chất lượng, đảm bảo công dụng chữa bệnh, còn nếu tìm nhầm loại nấm dại, có hình dáng tương tự nấm lim xanh Tiên Phước Quảng Nam mà nhân giống thì sẽ cho ra loại nấm kém chất lượng, không đảm bảo an toàn, sẽ gây hại cho sức khỏe người dùng.

➢ Nấm lim xanh Tiên Phước Quảng Nam có nhiều loại, có loại chân dài và chân ngắn, có loại hằng niên tuổi thọ khoảng 1 năm, có loại nấm đa niên thân rất to và cứng có tuổi thọ lâu năm. Nếu chọn nấm lim xanh Tiên Phước Quảng Nam để chữa bệnh thì nên chọn loại nấm hằng niên vì nấm đa niên do tuổi thọ lâu năm nên thân nấm đã chuyển sang thân gỗ, đồng thời làm nấm không còn tác dụng chữa bệnh.

➢ Nhiều cơ sở nuôi trồng không phân tích kiểm định, không đảm bảo an toàn cho nên khi mua nấm nuôi trồng, bạn phải chọn một nơi uy tín vì quy trình và kỹ thuật nuôi trồng sẽ ảnh hướng nhiều đến giá trị dược tính của nấm.

Nấm lim xanh Tiên Phước Quảng Nam

Nấm lim xanh Tiên Phước Quảng Nam

❂ Nấm lim xanh Tiên Phước Quảng Nam có thể điều trị bệnh Ung thư hay không?

➢ Nấm lim xanh là loại thảo dược có tác dụng rất tích cực trong việc hỗ trợ điều trị ung thư, tuy nhiên, tùy vào giai đoạn bệnh và sức khỏe của người bệnh, nếu bệnh ung thư giai đoạn cuối thì nấm lim xanh Tiên Phước Quảng Nam chỉ giúp nâng cao thể trạng, giúp cơ thể khỏe mạnh hơn còn việc chữa khỏi hẳn là điều không thể đảm bảo.

➢ Nếu dùng nấm lim xanh Tiên Phước Quảng Nam để bồi bổ cơ thể và ngăn ngừa Ung thư thì rất hiệu quả đặc biệt đối với các loại bệnh ung thư do tích lũy độc tố mà phát sinh.

Cửa hàng Thịnh Phát

Cửa hàng Thịnh Phát

❂ Cách sử dụng nấm lim xanh Tiên Phước Quảng Nam tốt nhất?

➢ Mỗi ngày dùng khoảng 5-10g nấm lim xanh Tiên Phước Quảng Nam pha với 2 lít nước sau khi đun sôi tiếp tục đun thêm 20-30 phút nữa. Nên dung thường xuyên ngay cả khi không có bệnh để ngăn ngừa nhiều chứng bệnh và bảo vệ sức khỏe. người không có thời gian có thể dùng viên nang chiết xuất từ nấm lim xanh để uống hàng ngày từ 2 đên 4 viên.

➢ Hiện nay, khách hàng có kinh nghiệm thường ưa chuộng những sản phẩm như: Nấm lim xanh tự nhiên 100% loại đặc biệt 800g, Nấm Lim Xanh Quảng Nam tự nhiên 1kg,...

 

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI SÂM YẾN THỊNH PHÁT

Địa chỉ Showroom: 853 Nguyễn Kiệm, P.3, Quận Gò Vấp, TP. HCM

Điện thoại: 028 - 350.66666

Hotline: 0907799988

Bài đăng bởi: Minh Tân

Cách chữa bệnh Gout bằng nấm lim xanh hiệu quả Cách chữa bệnh Gout bằng nấm lim xanh hiệu quả

Cách chữa bệnh Gout bằng nấm lim xanh hiệu quả

Công dụng chữa bệnh của nấm lim xanh Công dụng chữa bệnh của nấm lim xanh

Công dụng chữa bệnh của nấm lim xanh

Cách sử dụng nấm lim xanh Tiên Phước chữa ung thư và các bệnh nan y Cách sử dụng nấm lim xanh Tiên Phước chữa ung thư và các bệnh nan y

Cách sử dụng nấm lim xanh Tiên Phước chữa ung thư và các bệnh nan y